Hướng dẫn sử dụng YouTube, mẹo hay cho người mới

Mọi người thường xem các video trên Youtube, đây cho xem video trực tuyến lớn nhất của Google. Với video hướng dẫn sử dụng Youtube sẽ giúp chúng ta đạt hiệu quả cao trong công việc học tập của mình. Youtube là một dịch vụ cho phép tải video cá nhân của bạn lên mạng Internet để chia sẻ với mọi người xung quanh. Hãy cùng chia sẻ cho nhau và cùng học tập.

Các ưu điểm tính năng ẩn hay của Youtube bạn có thể chưa biết

+ Dark Mode: để sử dụng nhấp vào biểu tượng tiểu sử của bạn ở trên cùng bên phải màn hình. Click vào Dark Theme > Activate Dark Theme

+ Giao diện màn hình lớn

+ Double Tap (Chạm hai lần) được bổ sung.

+ Chuyển video thành GIF

+ Live Streams

+ YouTube TV

+ Cộng đồng

+ Creator Academy

+ Kids

Vậy bạn đã biết được tính năng nào trong số 9 tính năng được liệt kê trong bài viết trên đây. Những tính năng này sẽ góp phần giúp bạn có những trải nghiệm YouTube hiệu quả và thuận tiện hơn.

Video hướng dẫn sử dụng Youtube để tìm tài liệu

Nội dung video hướng dẫn này gồm các bước thực hiện sau:

YouTube không phải loại website cần quá nhiều tính năng. Nếu bạn đã kiểm soát nhuần nhuyễn những tính năng cơ bản như playback, độ phân giải, tốc độ, phụ đề và danh sách phát thì bạn đã sử dụng thành thạo. Video hướng dẫn sử dụng youtube này sẽ giúp bạn làm những điều này.

a. Giới thiệu đến các công cụ của Youtube. Link trang chủ: https://www.youtube.com/

b. Hướng dẫn dùng các công cụ của Youtube hỗ trợ người dùng,

c. Tận dụng Youtube để tìm phim, nhạc, khóa học, bài giảng…để giúp việc làm, việc học của bạn tốt hơn. Tận dụng tối đa các tính năng tuyệt vời mà Youtube Google mang lại.

Xem bài viết cách tải video trên youtube với trình duyệt Cốc Cốc.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hy vọng với video hướng dẫn sử dụng Youtube sẽ hữu ích với bạn. Nếu trong có gì thắc mắc cứ bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *